OneDay Software kỷ niệm sinh nhật tròn 1 năm tuổi

Kính gửi Quý Khách hàng cùng toàn thể thành viên OneDay Software !

Ngày 07/12/2016 vừa tròn 1 năm ngày ra đời của Công ty TNHH Phần mềm OneDay. OneDay Software kính gửi đến Quý Khách hàng cùng toàn thể thành viên lời Cảm ơn Chân thành và sâu sắc nhất. Vì những sự tin tưởng và hợp tác của tất cả mọi người.

1 năm là một khoảng thời gian chưa dài,  và OneDay chưa thực sự đạt được nhiều thành tựu để có thể tự hào. Nhưng 1 năm qua cũng là khoảng thời gian vô cùng quý giá đối với OneDay, 12 tháng đã qua đó giúp OneDay từng bước trưởng thành hơn cả về tổ chức cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. 12 tháng OneDay đã luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ Khách hàng và 12 tháng OneDay luôn có sự ủng hộ và nỗ lực hết mình từ các thành viên. Đó là những điều thật sự đáng trân trọng và là hành trang tuyệt vời đối với OneDay trong chặng đường tiếp theo.

oneday-happy-birthday-1year

1 năm với nhiều sự thay đổi, 1 năm với nhiều trải nghiệm, 1 năm với những thất bại, 1 năm với những thành công. Nhưng dù trong bất kì hoàn cảnh nào, OneDay vẫn luôn trung thành với những sứ mệnh của mình, và sẽ luôn nỗ lực từng ngày và hoàn thiện từng ngày để hoàn thành sứ mệnh của mình, đo là :

  • Đối với khách hàng: cung cấp sản phẩm phù hợp nhất, tiện lợi nhất đến với khách hàng.
  • Đối với Đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; Tư tưởng chia sẻ lợi ích, chung tay phát triển.
  • Đối với nhân viện: Xây dựng môi trường làm việc chân thành, hiêu quả và sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

Đặc biệt OneDay hướng đến mục tiêu chung mang các giải pháp CNTT khắc phục hiệu quả các rào cản xã hội đối với NKT và đối tượng yếu thế. OneDay đã, đang  và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thành mục tiêu này.

Trong năm tuổi thứ 2 của mình, OneDay Software vẫn sẽ tiếp tục cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ của mình, mục tiêu trọng tâm của OneDay sẽ là :

  • Nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ Marketing Online
  • Xây dựng quy trình triển khai và hỗ trợ dịch vụ Thiết kế Website nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  • Hoàn thiện và triển khai các giải pháp phần mềm đến với Khách hàng.
  • Hoàn thiện bộ máy nhân sự
  • Triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng thân thiện.

Và OneDay tin tưởng và rất hi vọng sẽ có sự giúp sức và cộng tác từ quý khách hàng cũng như các thành viên của OneDay để hoàn thành những mục tiêu này.

oneday-happy-birthday-1year

Kỉ niệm ngày thành lập cũng là những ngày cuối cùng của năm cũ. OneDay xin chân thành gửi tới Quý khách hàng và người thân lời chúc Sức Khỏe – An Khang – Thịnh Vượng. Và mong muốn Quý Khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của OneDay Software.

Đối với các thành viên của OneDay, xin gửi tới các bạn và gia đình lời chúc Sức Khỏe – May Mắn và Bình An. Và mong rằng các bạn sẽ đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển chung của OneDay. Và OneDay cũng sẽ luôn là ngôi nhà chung, một môi trường làm việc chân thành, hiêu quả và sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các bạn.

Chân thành cảm ơn !

 

Xem địa chỉ doanh nghiệp
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat qua Zalo