Dịch vụ phát triển ứng dụng mobile

Những quy trình, nghiệp vụ riêng của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi thu gọn vào mobile app cho bạn. Nhanh chóng, tiện lợi là một điều tuyệt vời đối với bạn và khách hàng.

Thảo luận ngay

Đưa doanh nghiệp của bạn đến tương lai di động cùng Dịch vụ phát triển ứng dụng chuyên nghiệp

Trong cuộc cách mạng số hóa ngày nay, ứng dụng di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Không chỉ giúp tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng mà còn tối ưu hóa quy trình nội bộ và tạo cơ hội tăng doanh số bán hàng.

Việc phát triển và tiếp thị ứng dụng di động đòi hỏi kỹ thuật và chiến lược cẩn thận, nhưng chắc chắn sẽ mang lại lợi ích lớn cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

Bài viết này sẽ giới thiệu về tầm quan trọng và lợi ích của dịch vụ phát triển ứng dụng di động cho doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của Ứng dụng di động với Doanh nghiệp

Doanh nghiệp ngày nay không thể bỏ qua vai trò quan trọng của ứng dụng di động trong việc tạo ra sự tiếp cận, tương tác và phục vụ khách hàng. Một số điểm quan trọng về tầm quan trọng của ứng dụng di động.

 • Tương tác tốt hơn với Khách hàng: Ứng dụng di động cho phép doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua thông báo, tin bài, trò chuyện trực tuyến. Điều này giúp cải thiện mức độ tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.
 • Tối ưu hóa Trải nghiệm Người dùng: Một ứng dụng di động được thiết kế cẩn thận có thể tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Giao diện thân thiện và tính năng dễ sử dụng giúp thu hút và giữ chân khách hàng.
 • Mở rộng Phạm vi tiếp cận: Ứng dụng di động cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mà không giới hạn bởi vị trí địa lý, bạn có thể tiếp thị và phục vụ khách hàng từ khắp nơi một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tích hợp Tính năng độc đáo: Chúng tôi có khả năng tư vấn và tích hợp các tính năng độc đáo dựa trên nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Điều này giúp tạo ra trải nghiệm độc nhất và thỏa mãn khách hàng.
 • Tạo cơ hội Tăng doanh số bán hàng: Khách hàng có thể thực hiện giao dịch mua sắm trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua ứng dụng di động, đặt hàng và thanh toán trong vài cú click.

Lợi ích của Dịch vụ phát triển Ứng dụng di động

Bây giờ, chúng ta đã thấy tầm quan trọng của ứng dụng di động đối với bản thân mỗi doanh nghiệp. Vậy chúng ta cùng xem xét một số lợi ích cụ thể mà dịch vụ phát triển ứng dụng di động của OneDay Software mang lại cho doanh nghiệp:

 • Phát triển ứng dụng di động tùy chỉnh: Giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động liền mạch hơn và thông minh hơn.
 • Điều chỉnh ứng dụng phù hợp với sự phát triển: Chúng tôi áp dụng phương pháp tư vấn để phát triển ứng dụng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.
 • Vấn đề kinh nghiệm: Chúng tôi đã giải quyết được những thách thức liên quan đến ứng dụng ở hầu hết mọi ngành. Vì vậy, chúng tôi mang đến nhiều thông tin cho các vấn đề kinh doanh của bạn mà chỉ có kinh nghiệm mới có được.
 • Một liên lạc thân thiện: Chúng tôi có các nhà phát triển lành nghề. Tuy nhiên, làm việc với chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ có cảm giác thân thiện như chúng tôi là một phần mở rộng trong nhóm của bạn.

Quá trình phát triển Ứng dụng di động của chúng tôi.

Việc phát triển một ứng dụng di động đòi hỏi quá trình cẩn thận và kỹ thuật. Dưới đây là các bước cơ bản trong quá trình phát triển ứng dụng di động mà OneDay Sofware cung cấp cho khách hàng:

 • Bước 1: Đặt mục tiêu và Phân tích yêu cầu
 • Bước 2: Thiết kế Giao diện và Trải nghiệm người dùng
 • Bước 3: Phát triển và Kiểm tra Ứng dụng
 • Bước 4: Xuất bản lên chợ ứng dụng Apple Store, CH Play và Quản lý Ứng dụng
Yêu cầu tư vấn

Chuyển đổi số Doanh nghiệp gắn với ứng dụng di động.

Ứng dụng di động không chỉ là một xu hướng ngắn hạn mà còn là một phần quan trọng của tương lai trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Xu hướng mới như thực tế ảo (AR) và thực tế ảo mở rộng (XR) sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp trong việc tạo ra các trải nghiệm ứng dụng độc đáo và hấp dẫn. Điều đó giúp tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, và tạo cơ hội tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Đã đến lúc bạn bắt đầu sở hữu một ứng dụng di động dành cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, từ thiết kế giao diện đến tích hợp tính năng độc đáo. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn có thể thực hiện một ứng dụng di động toàn diện hơn và nhanh chóng hơn cho doanh nghiệp của mình.

Yêu cầu tư vấn

Tăng hiệu quả kinh doanh của bạn với các dịch vụ của
OneDay Software

Xây dựng năng lực mạnh mẽ hơn và nắm bắt cơ hội tăng trưởng trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày càng phát triển

  Các câu hỏi thường gặp

  Chúng tôi chắc chắn rằng bạn biết các ưu tiên kinh doanh của công ty bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xác minh, chúng tôi đã liệt kê một số câu hỏi.

  Mục tiêu chung của công ty tôi là gì?
  Các sáng kiến ​​chiến lược di động dành cho doanh nghiệp có thể giúp công ty của tôi đạt được các mục tiêu công ty như thế nào?
  Nếu công ty của tôi áp dụng chiến lược di động dành cho doanh nghiệp, điều đó sẽ làm tăng hay giảm tính linh hoạt của công ty? Nếu thuận lợi thì ở mức độ nào?
  Công ty của tôi mong muốn tạo ra loại trải nghiệm nào cho khách hàng và nhân viên bằng chiến lược di động dành cho doanh nghiệp? Những thứ này có độc đáo không? Nếu vậy, làm thế nào và tại sao?
  Khi chiến lược di động dành cho doanh nghiệp được triển khai, liệu người quản lý và giám đốc điều hành C-Suite của tôi có thể điều chỉnh theo những thay đổi không?
  Khi trả lời các câu hỏi quan trọng được đề cập ở trên, bạn sẽ có thể xác định liệu việc phát triển chiến lược di động dành cho doanh nghiệp có thể đáp ứng được các mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của bạn hay không.

  Nó chỉ là một khuôn khổ bao gồm hoạt động kinh doanh, công nghệ, con người và quy trình mà bạn có trong một phạm vi thống nhất. Nó tích hợp tính di động như một công nghệ với phần còn lại của hệ sinh thái để cho phép các tổ chức xác định và thực hành sự tương tác với thiết bị di động của họ.

  Thông thường, nhân viên có điện thoại di động và máy tính bảng. Việc sử dụng thiết bị cá nhân để truy cập dữ liệu và ứng dụng của công ty có thể dẫn đến rủi ro bảo mật. Tình trạng như vậy gây ra tình thế tiến thoái lưỡng nan cho các công ty.

  Chúng tôi hiểu rằng mang theo thiết bị của riêng bạn (BYOD) là một xu hướng. Tuy nhiên, nhược điểm là rủi ro bị hack cao hơn, các vấn đề hỗ trợ và tăng chi phí quản lý nhiều loại thiết bị và ứng dụng. Do đó, bạn phải thảo luận với các nhà phát triển ứng dụng di động của doanh nghiệp mình về các chính sách nhằm giải quyết những thiết bị nào nhân viên có thể sử dụng để truy cập dữ liệu và ứng dụng của công ty.

  Thay vào đó, công ty của bạn có thể chọn một hoặc cả hai nền tảng như iOS hoặc Android và cung cấp thiết bị cũng như ứng dụng cho tất cả nhân viên. Bằng cách này, bạn có thể cung cấp cho bộ phận CNTT quyền kiểm soát nhiều hơn đối với thiết bị, dữ liệu và ứng dụng của mình.

  Dữ liệu, như mọi người đều biết, là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi xây dựng chiến lược di động cho doanh nghiệp.

  Hãy xem xét trường hợp sử dụng điển hình của đại diện bán hàng và người quản lý, những người thường xuyên cần xem và thêm cơ hội bán hàng cũng như thông tin khách hàng tiềm năng. Người ta có thể xem xét các câu hỏi sau khi phát triển quyền truy cập dữ liệu tập trung vào nhân viên:

  Bạn cần bao nhiêu thông tin liên hệ và khách hàng tiềm năng để đưa vào và hiển thị trên ứng dụng di động của mình?
  Bạn có cần kiểm soát cấp độ truy cập của người dùng để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu được thêm vào không?
  Những dữ liệu bán hàng này được lưu trữ ở đâu và cách tốt nhất để truy cập dữ liệu trong ứng dụng của nhân viên là gì?
  Có cần phải xử lý dữ liệu đã thêm cục bộ trước khi được đẩy trở lại cơ sở dữ liệu không?

  Khi xem xét quan điểm tuân thủ và bảo mật dữ liệu, sự hiểu biết sâu sắc về cách công ty sẽ sử dụng dữ liệu và những người sẽ truy cập dữ liệu đó có giá trị đặc biệt.