Giới thiệu

Chuyển đổi số doanh nghiệp thông qua sự ứng dụng công nghệ mới nhất.
Chúng tôi tối ưu hóa dịch vụ CNTT cho bạn bằng các giải pháp chuyên môn của chúng tôi

Bắt đầu ngay

Chúng tôi biến sự đổi mới thành hành động

Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm OneDay là công ty phần mềm có văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp phần mềm ứng dụng mobile tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng với dịch vụ phát triển phần mềm, website cho các tổ chức phi chính phủ (NGO). Gần một thập kỷ kinh nghiệm khởi nghiệp với các khách hàng doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi có đủ khả năng cung cấp tư vấn, giải pháp kỹ thuật và phát triển phần mềm, phát triển ứng dụng mobile.

TẦM NHÌN

Đến 2030, trở thành doanh nghiệp phát triển phần mềm dẫn đầu về sử dụng người lao động khuyết tật.

SỨ MỆNH

  • Đối với khách hàng: Cung cấp sản phẩm phù hợp và tiện lợi.
  • Đối với Đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc công bằng, hiệu quả và sáng tạo.
  • Đối với xã hội: Tạo cơ hội việc, nâng cao chất lượng đời sống cho NKT. Góp phần nâng cao nhận thức xã hội về giá trị và khả năng của NKT.

OneDay Software hướng đến mục tiêu mang các giải pháp CNTT khắc phục hiệu quả các rào cản xã hội đối với người khuyết tật và các đối tượng yếu thế. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo, đổi mới sản phẩm và dịch vụ, tận dụng các ưu thế về công nghệ để mang lại lợi ích cho khách hàng và cộng đồng, xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm – Sáng tạo – Bền vững

VĂN HÓA TẠI ONEDAY

Nền tảng văn hóa của Oneday là sự tiếp nối bồi đắp giữa các thành viên trong công ty tạo thành mối gắn kết giữa những con người không may mắn nhưng trẻ tuổi và tài năng, nhiệt huyết với nghề. Những yếu tố chính làm nên bản sắc riêng của OneDay Software là:

  • Sự gắn kết: Sức mạnh của Oneday chính là sức mạnh tập thể. Mỗi cá nhân là một thế mạnh khác nhau khi tập hợp lại tạo nên sức mạnh tập thể của Oneday.
  • Sự sáng tạo: Đây là yếu tố rất quan trọng luôn được khuyến khích và phát huy để giúp Oneday trở thành một công ty ’Mang các giải pháp Công nghệ thông tin khắc phục hiệu quả các rào cản xã hội đối với Người khuyết tật & đối tượng yếu thế trong xã hội’
  • Sự tin tưởng: Ban giám đốc luôn tin tưởng vào năng lực của mỗi thành viên. Oneday luôn có những chính sách khuyến khích sự nỗ lực hoàn thiện bản thân và vươn lên trong công việc mỗi cá nhân.
  • Sự năng động: Để có thể đáp ứng yêu cầu khách hàng và thành công trong môi trường kinh tế biến đổi không ngừng thay đổi, mọi nhân viên ở Oneday đều phải tích cực chủ động trong công việc, dám nghĩ dám làm để thích nghi nhanh chóng với yêu cầu đã được ban giám đốc định hướng.
  • Sự học hỏi: Tại Oneday, mỗi cá nhân đều phải ý thức được việc hoàn thiện bản thân không ngừng nghỉ và vươn lên trong công việc. Oneday luôn tạo điều kiện tối đa để nhân viên có thể tiếp cận công nghệ mới, giải pháp mới, tri thức mới của nhân loại.