Giới thiệu dịch vụ Shared Host tại AZDIGI

AZDIGI là một công ty của mình chuyên kinh doanh lĩnh vực thiết kế website và dịch vụ máy chủ lưu trữ dữ liệu (Shared Host, VPS). Ngoài dịch vụ SSD VPS, thì AZDIGI mới đây có thêm dịch vụ SSD Shared Host với cấu hình rất tốt cùng các chức năng hỗ trợ đầy đủ để bạn chạy tốt mọi website sử dụng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị CSDL MySQL với MariaDB 10.

Trang dịch vụ: https://azdigi.com/ssd-hosting/

Thử nghiệm tốc độ

Đặc điểm

Full SSD RAID-10

Hiện tại các máy chủ Hosting bên mình đều sử dụng toàn bộ là ổ cứng Full SSD RAID-10 với số lượng lên tới 10 ổ cứng trên mỗi máy chủ và dung lượng lên đến 1.5TB. Điều này có nghĩa là tốc độ đọc/ghi dữ liệu trên hosting sẽ cao hơn so với HDD RAID-10 hoặc HDD thông thường và không bị ảnh hưởng ngay cả khi 2 ổ cứng bị chết cùng lúc, và bên mình có thể thay thế ổ cứng khác ngay lập tức mà không cần tắt máy chủ.

Lưu ý rằng Full SSD RAID-10 nghĩa là trong hệ thống RAID toàn bộ sử dụng là ổ cứng SSD, không HDD Cached.

Miễn phí SSL

Nói chính xác thì dịch vụ Hosting tại AZDIGI có tích hợp bộ tạo chứng chỉ SSL không giới hạn và hoàn toàn miễn phí của Let’s Encrypt. Như vậy website của bạn sẽ hoàn toàn hỗ trợ mã hóa dữ liệu giúp bảo mật hơn và thân thiện hơn với máy tìm kiếm mà không mất phí chứng chỉ SSL.

LiteSpeed Webserver

AZDIGI chỉ sử dụng LiteSpeed Webserver (LSWS) cho các dịch vụ Hosting thay cho Apache để đạt tốc độ nhanh hơn 500%. Xem so sánh.

cPanel + Softaculous

Dĩ nhiên đã là hosting tốt sẽ không thể thiếu trình quản trị cPanel thông dụng nhất thế giới. AZDIGI liên tục cập nhật phiên bản cPanel mới nhất cho các dịch vụ Shared Host nên ngoài một giao diện đẹp mắt, bạn sẽ có được những chức năng quản lý tiện lợi như hỗ trợ nhiều phiên bản PHP  (PHP 5.4, 5.4, 5.5, 7.0, 7.1).

Bên cạnh đó, trong cPanel cũng có công cụ Softaculous giúp bạn cài hơn 400 mã nguồn mở PHP khác nhau chỉ với một cú click.

CloudLinux

AZDIGI sử dụng hệ điều hành CloudLinux trên các dịch vụ Shared Host giúp quản lý tài nguyên tốt hơn và bảo mật hơn, hạn chế tối đa khả năng bị tấn công nội bộ (local attack). Điều này có nghĩa là website của bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi website khác trên hệ thống bị tấn công hay dùng vượt quá tài nguyên.

Tự động backup mỗi ngày

Dữ liệu của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối vì hệ thống sẽ tự backup mỗi ngày với công cụ R1Soft tiên tiến. Bạn có thể tự khôi phục lại từng tập tin, từng cơ sở dữ liệu hoặc toàn bộ dữ liệu chỉ với một cú click. Việc khôi phục lại chỉ mất khoảng vài phút. Dữ liệu backup sẽ được lưu thành 7 bản mới nhất tương ứng với 7 ngày.

Nâng cấp dịch vụ tức thời

Nếu gói host của bạn không đủ tài nguyên sử dụng, bạn có thể nâng cấp dịch vụ nhanh bằng cách vào khu vực nâng cấp để nâng lên gói cao hơn. Ngay sau khi thanh toán (và AZDIGI đã duyệt thanh toán) thì dịch vụ của bạn sẽ tự nâng lên gói cao hơn mà không downtime một giây nào.

Hỗ trợ 24/7

Nếu có ai đã từng sử dụng dịch vụ tại AZDIGI chắc chắn sẽ luôn công nhận một điều rằng đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất có thể. Và dịch vụ Shared Host cũng vậy, AZDIGI sẽ luôn luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 kể cả ngày lễ, Tết.

Hoàn tiền trong 10 ngày

AZDIGI sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền thanh toán (không bao gồm chi phí chuyển khoản) trong vòng 10 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng. Do vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm thử nghiệm dịch vụ trong 10 ngày nhằm kiểm chứng dịch vụ, nếu có sai sót tập thể AZDIGI sẽ ghi nhận đóng góp ý kiến và hoàn tiền lại cho khách hàng.

Hình ảnh

azdigi-sharedhost-client

Khu vực quản trị dịch vụ

azdigi-sharedhost-cpanel

Giao diện cPanel

Lời kết

AZDIGI là một công ty mới thành lập nên có thể giá các gói host có phần hơi lép vế hơn so với nhà cung cấp khác, tuy nhiên với phương châm kinh doanh thật với những gì khách hàng bỏ ra thì mình tin rằng AZDIGI xứng đáng là một dịch vụ bạn có thể nghĩ tới khi cần tham khảo một cấu hình hosting tốt, nhiều chức năng hỗ trợ và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Và quan trọng hơn, nếu bạn ủng hộ AZDIGI thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đang ủng hộ dịch vụ Thiết kế Website của Công ty TNHH Phần mềm Oneday.vn. (bảng báo giá website)

Ngay bây giờ, bạn có thể mua hosting tại AZDIGI và sẽ được sử dụng dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí để có được một website WordPress chuyên nghiệp, bảo mật và tối ưu nhé.

Xem địa chỉ doanh nghiệp
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat qua Zalo