Dịch vụ Full SSD VPS tại AZDIGI

Như mình có giới thiệu về công ty AZDIGI của mình trước đó, tuy nhiên tại bài viết đó có lẽ mình hơi lan man nên chưa đi trọng tâm vào việc giới thiệu dịch vụ VPS của công ty. Trong bài này mình sẽ giới thiệu tập trung và ngắn gọn hơn về dịch vụ VPS tại AZDIGI.

Các dịch vụ VPS tại AZDIGI

azdigi_new_vps

Trong tương lai AZDIGI sẽ mở ra nhiều dịch vụ VPS khác nhau phục vụ theo từng nhu cầu, nhưng hiện tại công ty mình có 2 dịch vụ VPS tiêu chuẩn KVM Full SSD VPS và OpenVZ Full SSD VPS.

OpenVZ Full SSD VPS

Dịch vụ VPS này sử dụng toàn bộ ổ cứng là SSD nên có hiệu suất tốc độ I/O cao hơn HDD. Về môi trường ảo hóa thì sử dụng OpenVZ để tiết kiệm chi phí, phù hợp với những nhu cầu.

Hiện tại VPS này có giá thấp nhất là 170.000 đồng/tháng cho 1 CPU, 1GB RAM và 10GB dung lượng lưu trữ (đã bao gồm hệ điều hành), có hỗ trợ backup tự động miễn phí và đường truyền 100Mbps.

KVM Full SSD VPS

Nếu bạn đang cần VPS chịu tải tốt với lượng truy cập cao, độ ổn định cao và hoàn toàn tách biệt trên hệ thống thì nên sử dụng gói VPS dùng hệ ảo hóa KVM. Đây là gói cho những ai cần một VPS với độ ổn định cao, sử dụng kernel riêng tách biệt và không phụ thuộc vào các VPS khác trên hệ thống.

Với VPS này bạn vẫn sẽ được miễn phí backup tự động và đường truyền 100Mbps tốc độ cao.

Đặc điểm chung của dịch vụ VPS tại AZDIGI

Full SSD RAID-10

Tất cả dịch vụ VPS tại AZDIGI đều sử dụng ổ đĩa Full SSD cấu hình RAID-10 cứng để tăng hiệu suất cũng như an toàn dữ liệu.

Backup miễn phí tự động

Ngay khi VPS bạn được tạo ra, hệ thống tại AZDIGI đã thiết lập backup tự động cho VPS mỗi ngày 1 lần và lưu thành 7 bản cho 7 ngày gần nhất giúp dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

Dễ dàng nâng cấp

Tất cả dịch vụ VPS tại AZDIGI đều có thể dễ dàng nâng cấp lên gói cao hơn hoặc mua thêm tài nguyên ổ cứng và IP, mà không cần khởi động lại dịch vụ, tất cả dữ liệu trên VPS cũng sẽ không ảnh hưởng khi nâng cấp. Việc nâng cấp là ngay tức thời sau khi bạn thanh toán và AZDIGI duyệt thanh toán, nếu thanh toán qua PayPal hoặc VTC Pay thì hoàn toàn tự động.

Khởi tạo tự động tức thì

Các dịch vụ VPS sẽ được tự động tạo ra ngay sau khi bạn thanh toán và AZDIGI đã nhận được thanh toán. Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng thì có thể sẽ phải đợi phòng kế toán duyệt hoặc bạn có thể chủ động liên hệ với phòng kinh doanh qua ticket hoặc live chat để được kích hoạt nhanh nhất.

Hỗ trợ cài đặt script/control panel

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng VPS thì cũng không cần lo lắng lắm vì đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tại AZDIGI luôn túc trực để hỗ trợ bạn. Nếu bạn cần cài đặt webserver hoặc control panel để chạy website trên VPS thì có thể gửi ticket đến phòng kỹ thuật để phòng kỹ thuật tư vấn và cài đặt hoàn toàn cho bạn.

Hỗ trợ chuyển website về VPS

Nếu bạn đã có sẵn một website tại host hoặc server khác thì AZDIGI có thể hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu website về hoàn toàn miễn phí. Số lượng website chuyển là tối đa 3 website cho một dịch vụ VPS.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đối với AZDIGI, việc hỗ trợ kỹ thuật là cực kỳ quan trọng nên công ty mình đầu tư rất kỹ vào việc xây dựng đội ngũ hỗ trợ có kinh nghiệm và thân thiện, có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào trong ngày, kể cả ngày lễ, Tết.

Máy chủ đặt tại Việt Nam

Tất cả dịch vụ lưu trữ của AZDIGI, nếu không ghi chú thêm thì sẽ được đặt tại Việt Nam. Do vậy bạn không cần quá lo lắng về việc cáp biển thường xuyên làm mồi cho cá mập hiện nay.

Hiện tại AZDIGI có mặt tại 2 datacenter là FPT tại Quận 7, TP HCM và Viettel IDC tại Bình Dương.

Hoàn tiền trong 10 ngày

AZDIGI sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền thanh toán (không bao gồm chi phí chuyển khoản) trong vòng 10 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng. Do vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm thử nghiệm dịch vụ trong 10 ngày nhằm kiểm chứng dịch vụ, nếu có sai sót tập thể AZDIGI sẽ ghi nhận đóng góp ý kiến và hoàn tiền lại cho khách hàng.

Lời kết

Dịch vụ VPS của AZDIGI được chính thức kinh doanh từ đầu tháng 7, và mặc dù trong tháng 8 có xảy ra nhiều vấn đề trục trặc liên quan đến đường truyền mạng tại trung tâm dữ liệu. Nhưng tập thể AZDIGI luôn cố gắng đổi mới và nâng cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn, tích cực ghi nhận các ý kiến đóng góp để phát triển dịch vụ ngày càng hoàn thiện nhằm mang lại các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Xem địa chỉ doanh nghiệp
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat qua Zalo