Săn nguồn hàng ở chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp cách trung tâm thủ đô Hà Nội chừng 25km. Chợ Ninh Hiệp luôn nhộn nhịp kẻ bán người mua từ thứ 2 cho đến cuối tuần. Nguồn hàng quần áo, vải vóc đủ màu sắc, kiểu cỡ, bày bán la liệt từ phía đường ngoài chạy vào sâu trong chợ Nành Ninh Hiệp chính. Hãy săn nguồn hàng ở chợ Ninh Hiệp

Săn nguồn hàng ở chợ Ninh Hiệp

Trước khi đi Ninh Hiệp cần xác định ngay mục đích của bạn là đi để làm gì? Nếu chỉ đến để ngắm đồ hay mua một hai món hàng lẻ thì tốt nhất bạn nên chọn những địa điểm khác. Vì đặc thù là chợ vải và quần áo nên ở đây rất bụi bặm, không khí ngột ngạt bao trùm bởi sự chen chúc, xô đẩy của dòng người đi mua sắm. Giá bán lẻ tại Ninh Hiệp cũng không hề rẻ chút nào, nếu không biết mặc cả có khi bạn còn bị “chém” cao hơn so với những nơi khác.

Săn nguồn hàng ở chợ Ninh Hiệp
Săn nguồn hàng ở chợ Ninh Hiệp

Xưởng gia công khu Dốc Lã

Tìm hiểu quần áo chợ Ninh Hiệp, thì cách chợ chính khoảng chừng hơn 3km từ phía cầu Đuống bạn sẽ đến Dốc Lã (thuộc xã Yên Thường) với các ki ốt nhỏ được xây san sát nhau phía hai bên đường. Đây là những cơ sở nhỏ chuyên đặt may các mẫu thời trang số lượng lớn theo yêu cầu, tuy nhiên họ vẫn có bán buôn cả quần áo may sẵn nhưng số lượng ít hơn. Phía ngoài cửa ki – ốt được trưng bày rất nhiều mẫu quần áo thời trang đẹp mắt và diêm dúa nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu có nhu cầu đặt may theo mẫu bạn nên dừng lại các quầy hàng này để tham khảo giá, đừng vội chốt đơn hàng ngay với họ mà nên đi tham khảo vài ba nhà khác nhau để tìm được nguồn hàng quần áo mức giá tốt nhất.

Trung tâm thương mại Baza

Đi khoảng chừng 1,5 km nữa, là đến chợ đầu mối Baza, chuyên bán buôn bán lẻ vải vóc các loại (thực chất các chủ hàng đều chuyển dịch ra phía ngoài đường và không bán trong trung tâm). Bởi vậy mà chợ vải Ninh Hiệp trở nên có tên tuổi. Nếu đi lần đầu bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vải vóc ở đây quá nhiều và đa dạng với mọi chất liệu, màu sắc và giá cả. Nếu có ý định đi mua vải bạn cũng nên học hỏi biết chút ít kiến thức về vải đủ để nhận biết chúng là loại gì để mà mặc cả. Muốn mua được vải tốt giá rẻ cần phải biết tỏ ra “nguy hiểm” và thể hiện được thần thái của người đi buôn khi nói chuyện với chủ quầy. Thần thái con buôn như thế nào bạn có thể quan sát những bà, những chị hay đi giày đế thấp và trên tay xách một lô các túi hàng lớn nhỏ, đó chính là các con buôn thứ thiệt mà bạn có thể nhìn họ để học theo.

Săn nguồn hàng ở chợ Ninh Hiệp
Săn nguồn hàng ở chợ Ninh Hiệp

Các chủ quầy ở chợ Ninh Hiệp do bán hàng lâu đời nên rất tinh ý, chỉ nhìn qua một vài động tác và câu nói của bạn là họ có thể nhận định được bạn là dân buôn chính thống hay chỉ là “anh hai lúa” ra thành phố. Kể cả khi chỉ mua dăm ba mét vải nhưng biết cách “lèo lái” bạn sẽ vẫn mua được chúng với giá gốc nhất có thể. Khi bước vào quầy không nên nhìn ngang liếc dọc làm gì cả, bởi nếu lớ nga lớ ngớ bạn cũng không thể tìm được mẫu vải bạn muốn giữa một rừng cây vải chất đống như vậy được. Hãy tiến vào trong quầy chào chủ quán và hỏi rõng rạc: “Mấy hôm nay có mẫu mới nào về không em? Mẫu này giá nhập bao nhiêu? Có hạ thêm được không?”…

Săn nguồn hàng ở chợ Ninh Hiệp
Săn nguồn hàng ở chợ Ninh Hiệp

Thông thường, các chủ sạp sẽ hỏi luôn là mua lẻ hay mua buôn và chỉ nên mặc cả một lần vì ít khi họ giảm thêm giá trừ khi bạn nhập một lượng hàng đủ lớn. Những người mua lẻ muốn có giá buôn có thể biện cớ muốn lấy thử 1-2 mẫu trước nếu ok sẽ nhập số lượng lớn cho các lần sau. Để “vở kịch” chót lọt thì đừng quên xin số điện thoại, số tài khoản chủ sạp để họ tin tưởng rằng bạn sẽ liên hệ lại.

Chợ Ninh Hiệp sẽ là một gợi ý cho những bạn muốn tìm nguồn hàng quần áo, vải vóc đa dạng mà giá cả hợp lý. Nếu quan tâm, bạn hãy Săn nguồn hàng ở chợ Ninh Hiệp để khám phá nhé.

Xem thêm: Thủ thuật bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả

======

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Phần mềm OneDay

  Địa chỉ: Phòng 602, Chung cư Sống Hoàng, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

  Phone: 0936.458.438 – 0986.496.984

  Email: contact@oneday.vn

  Website: www.websitesieure.com

  Facebook: https://www.facebook.com/onedaysoftware.official/

  Zalo: 0936.458.438

Xem địa chỉ doanh nghiệp
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat qua Zalo