Phần mềm iView V3 chia sẻ lượt truy cập để SEO

Hiện tại iSEO không còn được phát triển, chỉ còn phát triển phần mềm iView mà thôi, và sau nhiều phiên bản phát triển thì hiện tại phần mềm iView đã ra phiên bản 3 với nhiều tính năng được cải thiện.

Cách thức hoạt động của iView V3

iView V3 là một chương trình được sử dụng để trao đổi lượt truy cập giữa các website với nhau. Mỗi người dùng khi sử dụng sẽ nhập địa chỉ một (hoặc nhiều) website cần tăng lượt truy cập vào hệ thống, sau đó khi ấn chạy phần mềm thì phần mềm sẽ hiển thị ra một vài cửa sổ duyệt web và nó sẽ hiển thị ra những website khác, lúc đó bạn đang chia sẻ lượt truy cập cho website khác và website của bạn cũng sẽ hiển thị như vậy với người khác.

Mỗi lượt bạn xem website người khác nó sẽ tính bằng iCoin, số lượng iCoin nhận được sẽ tùy theo thời gian mà người dùng đó thiết lập cho website của họ. Tương tự với bạn, bạn thiết lập người dùng xem website của bạn càng lâu thì bạn càng mất nhiều iCoin. Và iCoin không thể mua được.

Khi nào nên cần dùng iView V3

Dĩ nhiên các lượt truy cập từ iView nó cũng giống như một người nào đó vào website của bạn, hoàn toàn không phải là lượt truy cập ảo nhưng chắc chắn nó sẽ không trực tiếp giúp bạn tăng doanh số bán hàng của bạn lên, vì người dùng chỉ đơn giản là xem website của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Thế nhưng iView có thể có ích cho bạn khi bạn cần tăng lượt view của video bạn trên Youtube nhằm tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm và quan trọng nhất là khi bạn có một hệ thống website vệ tinh cần lượt truy cập đa dạng từ nhiều nguồn để đạt hiệu quả cao trong việc xây dựng backlink vào website chính của mình.

Ngoài ra, iView V3 còn có thể sử dụng để tăng like Facebook, +1 của Google Plus, tăng lượt comment để tương tác website tốt hơn trên mạng xã hội. Và nếu như bạn nào đã từng nghe qua về Google Search Suggestion rồi thì iView có thể hỗ trợ bạn xây dựng một hệ thống suggestion hoàn hảo vì nó có thể cấu hình cho người dùng search một từ khóa nào đó ở kết quả tìm kiếm và click vào website của bạn, sau đó nó tiếp tục load thêm một số trang khác cùng website để giúp lượt truy cập tự nhiên hơn, giảm tỷ lệ bounce rate và từ đó là nguyên căn hình thành những câu suggest tìm kiếm có lợi cho bạn ở trang Google.

Google suggest có lợi cho mình

Google suggest có lợi cho mình

Như vậy nhìn chung, iView V3 sẽ có lợi cho bạn trong việc xây dựng tương tác tới website từ mạng xã hội, xây dựng Google Suggestion và tăng uy tín cho các website trong hệ thống vệ tinh. Dĩ nhiên, nó không phải là yếu tố trực tiếp giúp website chính của bạn SEO tăng hạng nhanh chóng nhưng nó chắc chắn sẽ giúp bạn có một kế hoạch SEO tốt hơn từ các lợi ích kể trên.

Xem địa chỉ doanh nghiệp
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat qua Zalo