Ouo.io scam, quỵt tiền của publisher, hãy tham gia Shink.in

ouo-io-scam-hay-chuyen-qua-rut-gon-link-kiem-tien-voi-shink-in

Vậy là sau một thời gian khá dài hoạt động uy tín, thanh toán tiền đều đặn và đầy đủ, cuối cùng Ouo.io cũng đã chính thức “trở mặt” với người dùng. Ouo.io từng được đánh giá là một trong những mạng rút gọn link kiếm tiền tốt nhất đối với người dùng Việt Nam, có payout rates lên tới $1.5/1000 lượt views.  Oneday.vn một trong những người đầu tiên có công phổ cập mạng rút gọn link kiếm tiền này vào cộng đồng MMO Việt Nam. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chúng tôi rất tiếc phải thông báo: Ouo.io scam!

Ouo.io scam?

Cập nhật: hiện tại Ouo.io đã bắt đầu thanh toán tiền trở lại. Tôi đã nhận được đầy đủ các khoản nợ trước đó. Nếu bạn vẫn chưa nhận được tiền từ Ouo.io, vui lòng liên hệ email info@ouo.io để được hỗ trợ.

Sự việc bắt đầu từ tháng 8 năm 2016, khi Ouo.io thông báo tài khoản Paypal của họ bị limit và không thể tiến hành thanh toán cho publisher được. Sau đó một thời gian, Ouo.io bổ sung thêm phương thức thanh toán qua Payza. Tôi và rất nhiều người khác không thể thêm được email tài khoản Payza vào phần thanh toán của Ouo.io vì bị báo lỗi “email đã được sử dụng”. Tuy nhiên, trong một lần cập nhật sau đó, toàn bộ tiền chờ phê duyệt (nợ từ đầu tháng 8) đã bị chuyển sang trạng thái “Completed“, trong khi chúng tôi hoàn toàn không nhận được một đồng nào cả.

Cách duy nhất để liên hệ khiếu nại với Ouo.io chính là sử dụng email info@ouo.io. Sau hơn 2 tuần dài cổ chờ hồi âm, chúng tôi không thể tìm thấy bất cứ “bóng chim, tăm cá” nào. Gần như toàn bộ tiền còn nợ của các tháng trước vẫn được ghi trạng thái đã thanh toán.

Trong trang Withdraw của Ouo.io liên tục thay đổi thông báo và cái mới nhất có nội dung như sau:

Important Note: All payza payment of 15/10 has been sent. And due to most of our money is hold by PayPal, Aug and Sep payment will have some delay. Also, if your withdraw status is set as “Completed”, but you did not receive payment, please contact us and we will handle your case, sorry for any inconvenience caused 🙁

Mặc dù Ouo.io đang có động thái trấn an người dùng, tuy nhiên có vẻ họ nói một đằng và làm một nẻo. Rất nhiều người dùng khiếu nại về trạng thái thanh toán nhưng không hề nhận được phản hồi nào từ Ouo.io. Do đó, theo tôi nghĩ, nhiều khả năng Ouo.io đang cố tình câu kéo để người dùng tiếp tục kiếm tiền… miễn phí cho họ.

Đâu là giải pháp thay thế?

Vì nguyên nhân kể trên, chúng tôi khuyên bạn tạm thời không nên tham gia kiếm tiền với Ouo.io nữa. Bởi vì khả năng Ouo.io scam là rất cao và có thể bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được tiền thanh toán từ họ. Thay vào đó, bạn nên tham gia rút gọn link kiếm tiền với Shink.in có payout rates lên đến $1.5/1000 views cho người dùng Việt Nam.

Đây là bằng chứng tôi đã nhận thanh toán từ Shink.in qua Paypal hôm 15/10 vừa rồi.

bang-chung-nhan-tien-thanh-toan-tu-shink-in

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tuyệt vời để thay thế Ouo.io? Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào Shink.in.

dang-ky-tham-gia-shink-in

Bạn nghĩ gì về vấn đề mà tôi vừa đề cập ở trên? Theo bạn, Ouo.io có scam không? Bạn biết mạng rút gọn link kiếm tiền uy tín và hiệu quả hơn? Hãy giới thiệu nó với chúng tôi trong khung bình luận bên dưới.

 

Xem địa chỉ doanh nghiệp
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat qua Zalo